Số 1 Ngõ 495, Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội HCM: 028.3510.2786 - Hà Nội: 024.3221.6365 - Đà Nẵng: 0962.986.450

Thứ Năm, 24 tháng 12, 2020

4 Mẹo Cắt Thịt Bò Đông Lạnh Đơn Giản, Nhanh Chóng

 Khi bạn lấy một thịt từ tủ đông ra mà đặc biệt vào thời điểm mùa đông và bạn không có nhiều thời gian để chờ thịt tự dã đông thì phải làm sao? Rất đơn giản chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 Mẹocắt thịt bò đông lạnh đơn giản, nhanh chóng tại đây.

4 Mẹo cắt thịt bò đông lạnh đơn giản, nhanh chóng

1. Xả nước trực tiếp từ vòi lên miếng thịt

Đây là cách khá đơn giản bạn chỉ cần cho miếng thịt đặt dưới vòi nước và xả liên tục trong vài phút, lúc này xung quanh miếng thịt sẽ được làm mềm. Bạn dùng dao sắc cắt vào lõi miếng thịt, lõi bên trong lúc này chưa được dã đông hoàn toàn nên bạn sẽ cắt từ từ tới lúc miếng thịt đã được tách ra.

Xả nước trực tiếp từ vòi lên miếng thịt

2. Kẹp thịt giữa nồi nước và tấm kim loại

Đối với cách này đầu tiên bạn sẽ bọc kín miếng thịt trong túi nilong hoặc túi díp kín không có không khí bên trong để thịt không bị mất chất.

Tiếp theo bạn dùng nồi kim loại cho nước vào tới khi thấy nó đủ nặng, nước ở nhiệt độ thường hoặc hơi ấm không nên lấy nước nóng sẽ làm chín thịt hay nước lạnh sẽ không thể dã đông thịt.

Cuối cùng bạn sẽ cho miếng thịt lên một tấm kim loại và lấy nồi nước vừa rồi đè lên để trong vài phút là thịt sẽ được tự động dã đông nhanh chóng. Thời gian dã đông sẽ tùy theo kích thước miếng thịt của bạn từ 5 phút đến 15 phút.

Lúc này bạn đã có thể dễ dàng cắt miếng thịt của mình theo từng lát.

3. Dùng máy thái thịt bò đông lạnh

Ngoài hai cách đưa ra ở trên còn một cách đơn giản nhất chính là sắm cho mình một chiếc máy thái thịt đông lạnh dạng cầm tay hoặc chạy điện. Với dòng máy này bạn sẽ cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh không chứa da ở nhiệt độ thấp nhất. Giá thành cũng không quá đắt.

Nếu bạn dùng cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có thể tham khảo 3 model này:

3.1 Máy thái thịt Yamafuji HD-160 (Giá tham khảo 980.000 VNĐ)

HD-160 là dòng máy thái thịt bằng tay với thiết kế bàn để thịt chắc chắn, có thể cắt và điều chỉnh kích thước cắt theo nhu cầu.

Máy thái thịt Yamafuji HD-160

Thông số kỹ thuật

- Model: HD-160

- Chiều dài lưỡi dao: 15 cm

- Độ dày lát cắt: 0,4 – 16 mm

- Kích thước: 45 x 22 x 14 cm

- Bảo hành: 12 tháng

3.2 Máy thái thịt Yamafuji mini đa năng (Giá tham khảo 2.950.000 VNĐ)

Đây là dòng máy đa năng có thể thái thịt chín, đông lạnh tiện lợi cho bạn.

>>> Video hướngdẫn sử dụng máy thái thịt mini đa năng

Thông số kỹ thuật

- Điện áp: 220V

- Tần số: 50Hz

- Công suất tiêu thụ: 150W

- Động cơ: Lõi đồng

- Phạm vi thái lát: 1mm – 15mm

- Kích thước: 390 x 245 x 265 mm

- Trọng lượng: 4.3kg

3.3 Máy thái thịt chín, giò chả ES-250 (Giá tham khảo 5.700.000 VNĐ)

>>> Video thực tế sử dụng máy thái thịt ES250

Thông số kỹ thuật

  • Model: ES-250
  • Điện áp: 220v/50Hz
  • Công suất: 150W
  • Năng suất: <=20 kg
  • Đường kính dao: 250 mm 10inch
  • Kích thước đĩa cắt: 250 mm
  • Độ rộng lát cắt: 1.0 – 10.0 mm
  • Trọng lượng: 14.3Kg
  • Kích thước: 520 x4600 x 380 mm
  • Loại lưỡi dao: Mâm xoay
  • Chất liệu chính: Hợp kim nhôm

3.4 Máy thái thịt tự động SL-300E (Giá tham khảo 19.500.000 VNĐ)

Nếu bạn cần sử dụng một chiếc máy thái thịt có khả năng thái khối lượng lớn có thể tham khảo model máy thái thịt tự động SL-300E.

Máy thái thịt tự động SL-300E

Thông số kỹ thuật

  • Model: SL-300E
  • Điện áp: 220v/50Hz
  • Công suất cắt: 250W
  • Công suất bàn đẩy: 300W
  • Tốc độ cắt: 37 – 40 rpm
  • Đường kính dao: 300 mm 12inch
  • Kích thước đĩa cắt: 250 mm
  • Độ rộng lát cắt: 1.0 – 12.0 mm
  • Trọng lượng: 62 Kg
  • Kích thước: 640 x 600 x 750 mm
  • Loại lưỡi dao: Mâm xoay
  • Chất liệu chính: Hợp kim nhôm

4. Sử dụng lò vi sóng

Với cách này sẽ khá đơn giản bạn chỉ cần cho thịt vào đĩa có khả năng chịu nhiệt vào lò vi sóng và chọn chế độ dã đông trong 30 giây tới 1 hay 2 phút tùy kích thước miếng thịt.

Sử dụng lò vi sóng

Bình thường để cắt một miếng thịt đông lạnh sẽ rất khó khăn nhưng chỉ với một vài mẹo được gợi ý ở trên là bạn đã có thể cắt dễ dàng hơn rồi. Chúc các bạn thành công!

  4 nhận xét:

  1. Tiếp theo bạn dùng nồi kim loại cho nước vào tới khi thấy nó đủ nặng, Máy tời điện chính hãng nước ở nhiệt độ thường hoặc hơi ấm không nên lấy nước nóng sẽ làm chín thịt hay nước lạnh

    Trả lờiXóa
  2. Bạn dùng dao sắc cắt vào lõi miếng thịt, máy tời mặt đất lõi bên trong lúc này chưa được dã đông hoàn toàn

    Trả lờiXóa
  3. Tiếp theo bạn dùng nồi kim loại choMáy hút bụi nhà xưởng
    nước vào tới khi thấy nó đủ nặng, nước ở nhiệt độ thường hoặc hơi ấm không nên lấy nước nóng sẽ làm chín thịt hay nước lạnh sẽ không thể dã đông thịt.

    Trả lờiXóa
  4. Bạn dùng máy phun thuốc vào lõi miếng thịt, lõi bên trong lúc này chưa được dã đông hoàn toàn nên bạn sẽ cắt từ từ tới lúc miếng thịt đã được tách ra.

    Trả lờiXóa

Fanpage Facebook

Bài đăng phổ biến